About the owners

Hello! Xin chào!

We are couple of avid travellers from Ha Noi, Vietnam, who love to explore faraway lands and experience the euphoria of seeing new things, studying new cultures and meeting new people. Having visited more than 50 cities in the world, we also love to inspire others to travel and enjoy it as much as we do.

As we are renting out our new vacation home, we are learning to meet our guests' expectations, and we will try our best to enhance your stay and enrich your travel experience in Vietnam.

We look forward to hosting you.

Regards,

Chi Nguyen

Xin kính chào Quý khách,

Chúng tôi là một gia đình đến từ Hà Nội. Một trong những đam mê của chúng tôi là đi du lịch vòng quanh thế giới để khám phá những miền đất lạ, trải nghiệm và học hỏi những nền văn hóa mới, gặp gỡ những con người mới. Chúng tôi đã may mắn được đặt chân đến hơn 50 thành phố từ Châu Á đến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc. Bất cứ khi nào có cơ hội, chúng tôi luôn cố gắng truyền cảm hứng cho những người khác để họ cũng hào hứng lên đường khám phá bản thân và trải nghiệm những cảm xúc mới.

Căn hộ Ocean Apartment A103 là ngôi nhà thứ hai của chúng tôi. Khi cho thuê căn hộ này, chúng tôi mong muốn được chia sẻ với Quý khách niềm vui và sự thư giãn của một kỳ nghỉ bên những người thân yêu.

Chúng tôi hy vọng sẽ được đón tiếp Quý khách!

Trân trọng,

Nguyễn Chi

Comments are closed